Trung Quốc Dây chuyền ép đùn ống nhựa nhà sản xuất

Thường Châu JWELL Công nghệ Thiết bị Công ty TNHH

Tin tức

July 2, 2020

Chú ý và bảo trì máy đùn đôi

tin tức mới nhất của công ty về Chú ý và bảo trì máy đùn đôi  0

Giới thiệu máy đùn trục vít đôi hình nón 65/132 của công ty chúng tôi.Chúng tôi sẽ giới thiệu những vấn đề cần chú ý và bảo dưỡng máy đùn bao gồm động cơ, hộp số, thùng và trục vít, tủ điện và các khía cạnh khác.

 

Máy đùn 65/132 này được trang bị động cơ AC 37kw.Có một ổ trục ở cả hai bên của động cơ.Có hai vòi phun dầu bôi trơn ở hai bên ổ trục, phía trước và phía sau.Dầu bôi trơn phải được bổ sung thường xuyên để đảm bảo chất bôi trơn của ổ trục.

 

Hộp số được chia thành hộp giảm tốc và hộp phân phối.Hộp phân phối chuyển đổi một công suất đầu ra thành hai công suất đầu ra.Về mặt bảo dưỡng, hộp số phải được đổ đầy dầu hộp số 220 trung bình.Sau 300 giờ chạy, dầu hộp số cần được thay thế, hoặc dầu hộp số được xả ra để lọc các tạp chất và sau đó sử dụng lại.
Mặt trước của hộp phân phối là trục vít đôi hình nón và thùng.Chức năng của nó là cho ăn, làm dẻo, đùn.
Đây là tủ chính, bao gồm tất cả các thành phần điện và biến tần.Tất cả các quy trình vận hành của máy đùn nằm trong tủ điện.Ba ống mạ kẽm là ống dẫn nước vào, ống dẫn nước ra và ống thoát chân không.Đường ống vào dùng để làm mát bánh răng.Hộp, và cấp nước cho bơm chân không.Chú ý khi lắp đặt ống dẫn nước bên ngoài, hai ống xả không được nối nối tiếp với nhau để tránh nước chảy vào bơm chân không qua ống thoát chân không xâm nhập vào thùng và gây biến đổi vật liệu.Ống nối dễ bị tắc giữa bệ hút chân không trên thùng và bơm chân không bên dưới.Khi máy đo chân không được hạ xuống, nên dừng máy hút kịp thời để làm sạch ống nối.
 
 

Chào mừng thêm nhiều kỹ sư trong ngành công nghiệp ép đùn quét mã để tham gia vào hệ thống chứng nhận sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ép đùn!

Chi tiết liên lạc